Tủ bếp laminate và tủ bếp acrylic loại nào tốt hơn ?

Cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại tủ bếp đang thịnh hành nhất tại thị trường Việt Nam, Tủ bếp Laminate và tủ bếp Acrylic xem loại nào tốt hơn ?

Giá cả của tủ bếp Acrylic và Tủ bếp Laminate

Tủ bếp Acrylic có giá tương đương tủ bếp Laminate. Cụ thể là tủ bếp Acrylic  giá 5.2tr/mét chiều dài tủ - cốt nhựa picomat chịu ẩm. Giá tủ bếp Laminate chỉ là 5tr/mét chiều dài tủ cốt nhựa picomat chịu ẩm.

So sánh thẩm mỹ của tủ bếp Acrylic và Laminate

Acrylic là vật liệu bề mặt bóng gương, giúp tạo chiều sâu cho không gian, khiến căn bếp nhà bạn trông rộng hơn.Tủ bếp Acrylic có chủ yếu là các màu đơn sắc như: đen, trắng,  nâu, đỏ rượu, cappuchino, trắng ngọc trai...

acrylic

Acrylic có bề mặt sáng bóng

Laminate là vật liệu có bề mặt sần, chịu được va đập mạnh mà không lo bị trầy xước. Thế mạnh của Laminate là màu vân gỗ, chúng tôi có rất nhiều mã màu Laminate vân gỗ cho bạn lựa chọn.

laminate

Laminate bề mặt sần, vân gỗ đẹp

=> Tủ bếp làm từ Acrylic luôn được đánh giá đẹp hơn tủ bếp Laminate 1 chút về độ bóng sáng trong khi Laminate có bề mặt sần.

Ngược lại màu sắc của Laminate đa dạng hơn rất nhiều so với Acrylic : Chúng tôi cung cấp khoảng  hơn 1000 mã màu cho tủ bếp Laminate, nhưng chỉ có khoảng 200 - 300 mã màu cho tủ bếp Acrylic.

Laminate có đa dạng các mã màu từ các màu trơn cho đến những màu vân gỗ hiện đại , còn Acrylic thiên về các màu đơn sắc với bề mặt bóng gương.

Độ bền bề mặt Acrylic có độ bền kém hơn Acrylic 1 chút

Ưu điểm của bề mặt Acrylic: sáng, bóng gương, rất dễ lau chùi nhưng cũng rất dễ xước. Trong khi vệ sinh bề mặt cánh thì bạn nên sử dụng giẻ mềm để lau.

Ưu điểm của Laminate: bề mặt dày, có đa dạng các màu từ đơn sắc đến vân gỗ cho bạn lựa chọn. Khả năng chịu trầy xước, va đập tốt, dễ vệ sinh và đặc biệt là không bị bay màu khi tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa mạnh.

Như vậy mỗi loại có một số ưu và nhược điểm riêng, nếu bạn thích màu vân gỗ, cần độ bền thì Laminate là sự lựa chọn tốt hơn còn ngược lại nếu bạn thích bề mặt sáng bóng thì hãy chọn Acrylic.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0947 930 492 - 0972 291 592 để được tư vấn tốt nhất !

Tin tức khác
Tư vấn
https://789bethv.com/