Nhận thiết kế và thi công tủ bếp gỗ sồi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với giá rẻ nhất. Quý khách được xem mộc trước khi sơn, giá tại xưởng...

HOTLINE

Đặc điểm của gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Nga là loại cây được trồng chủ yếu ở Nga, Châu Âu và khi cây được trên 80 năm thì sẽ được khai thác lấy gỗ. Chất liệu gỗ sồi nga ở các nước Châu Âu có giá trị kinh tế cao.

Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu nhạt gần như là màu trắng. Tâm gỗ sở hữu màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Tùy thuộc vào từng vùng trồng gỗ mà thứ hạng và trữ lượng gỗ có dát gỗ màu vàng nhạt và một số tính năng của gỗ khác nhau.

Với khả năng chịu lực nén tuyệt vời; rất dễ uốn cong bằng hơi nước; gỗ sồi nga là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế nội thất tủ bếp.

Ưu điểm của tủ bếp làm từ gỗ sồi Nga

  1. Mùa đông ấm, mùa hạ mát, hương thơm tự nhiên tốt cho sức khỏe con người, có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao
  2. Chống mối mọt , ẩm mốc tốt, chịu được độ ẩm cao,không cong vênh.
  3. Vân gỗ sáng, chủ yếu là vàng nhạt nên rất hài hòa với ánh sáng tự nhiên, có thể nhuộm màu tùy ý cho gỗ trước khi đánh bóng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.
  4. Giá rẻ hơn so với các loại gỗ tự nhiên khác

Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp của chúng tôi

Cùng tham khảo một số mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga do chúng tôi thiết kế và thi công để có thể lựa chọn cho ngôi nhà của bạn 1 chiếc tủ bếp phù hợp.

Tư vấn