Những mẫu bếp diện tích nhỏ được ưa chuộng 2023

Bài viết này tổng hợp một số mẫu phòng bếp có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ công năng sử dụng, tiện nghi được ưa chuộng nhất năm 2023

Một căn bếp dù bị hạn chế về diện tích nhưng sẽ không hạn chế về mặt thẩm mỹ nếu bạn biết cách trang trí nó. Bạn có thể làm mới căn bếp nhỏ của mình bằng cách thêm màu sắc, sơn lại nội thất, sử dụng kệ mở,..

Trang trí kệ mở

Sử dụng kệ mở thay vì tủ trên cùng trong nhà bếp nhỏ tạo cảm giác thông thoáng hơn.

Bạn cũng có thể trang trí bằng bình hoa nhỏ, thớt gỗ, tranh đóng khung hoặc chậu cây để tạo hứng thú cho thị giác.

Tích hợp các tiện ích bổ sung

Giống như bất kỳ căn phòng nào khác trong nhà, một căn bếp nhỏ có thể được hưởng lợi từ một vài đồ nội thất và nó là một trong những ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp tốt nhất.

Một mẹo nhỏ trang trí nhà bếp đơn giản là đặt một vài cuốn sách liên quan đến thực phẩm và khung dựa trên kệ mở ở cuối phòng. Màu sắc và lớp hoàn thiện trong nhà bếp, chẳng hạn như màu đồng thau ấm áp của phần cứng tủ và vòi, được lặp lại trong một loạt các phụ kiện.

Sử dụng tông màu trắng

Tông màu trắng phù hợp với việc thiết kế không gian nhỏ hẹp, tạo nét đẹp tinh tế mà sang trọng.

 

Mẫu nhà bếp này sử dụng màu trắng của gỗ công nghiệp làm điểm nhấn. Đặc biệt, những cây xanh nhỏ nhắn khiến không gian trở nên xanh tươi hơn rất nhiều.

Thêm đèn chiếu sáng trang trí

Nếu được, hãy kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn trang trí phù hợp, tạo cảm giác thông thoáng cho căn bếp nhỏ.

Sử dụng tủ bếp chạm trần

Tủ bếp chạm trần giúp tối ưu hóa không gian cho căn bếp nhỏ. Việc bạn bố trí hợp lý theo từng khu nhằm đảm bảo sự tiện lợi dễ dàng khi sử dụng. Tủ trên đóng kịch trần giúp tăng thêm khả năng lưu trữ các vật dụng. Ở giữa có hộc tủ bếp không cánh tiện lợi cho việc trang trí cũng như cất giữ đồ dùng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm hoa tươi, cây xanh để trang trí nhà bếp. Phong cách thiết kế hiện đại ngày nay thường ưa chuộng sử dụng những tông màu trung tính như kem, trắng, xám... Vì vậy, bạn hãy cắm thêm một bình hoa tươi có màu sắc rực rỡ... giúp làm nổi bật không gian sống.

Tin tức khác
Tư vấn