Nội Thất Đức Quân chuyên sản xuất và thi công lắp đặt tủ bếp gỗ xoan đào với nhiều mẫu khác nhau. Tủ bếp được làm từ gỗ xoan đào có độ bền cao màu sắc đẹp mà lại không gian sang trọng cho không gian bếp nhà quý khách.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

  • Gỗ xoan đào có màu cánh gián đặc trứng, đường vân rõ nét, bề mặt gỗ mịn. Gỗ xoan đào mang dáng vẻ trang nhã tỏ ra rất phuc hợp mới những không gian nội thất ngày nay.
  • Thuộc loại gỗ nhẹ nhưng sau quá trình tẩm sấy kỹ càng gỗ có độ cứng rất tốt, khả năng chịu nhiệt, chống nước, chống ẩm mốc tốt, ngoài ra gỗ còn có khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt.
  • Gỗ có hương thơm tự nhiên tạo cảm giá dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng
  • Giá gỗ xoan đào nguyên liệu ở mức rẻ nên những sản phẩm nội thất bằng gỗ xoan đào phù hợp vớ túi tiền của phần da người dân Việt Nam .

Nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

  • Như có nói ở trên gỗ xoan đào có khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt tuy nhiên đấy là trường hợp được tẩm sấy kỹ càng. Gỗ xoan đào tự nhiện thì không có khả năng này. – Gỗ xoan đào có thể bị nhạt màu theo thười gian do đó những sản phẩm bằng gỗ xoan đào cần phải được sơn phủ bề mặt bằng sơm PU để giữ màu và tăng độ bóng minh cho sản phẩm.

Mặc dù tồn tại những khuyết điểm nhất đinh nhưng gỗ xoan đào hoàn toàn có thể khắc phục một cách triệt để những khuyết điểm đó. Do đó gỗ xoan đào rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn gỗ xoan đào để đóng các đồ nội thất gia đình.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp - Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tủ bếp gỗ xoan đào tại nội thành.

Nội Thất Đức Quân chuyên cung cấp tủ bếp gỗ xoan đào với nhiều mẫu khác nhau. Tủ bếp được làm từ gỗ xoan đào có độ bền cao . Khi sử dụng không lo mối mọt cong vênh. Gỗ xoan đào chịu lực chịu nước tốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

HOTLINE : 0947 930 492 - 0705 58 6789

Một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào của Nội Thất Đức Quân

Tư vấn