3 Lý do phòng bếp nên dùng ngăn kéo thay vì tủ đồ

Thay vì các hệ tủ kệ có cửa đóng mở trong phòng bếp, việc bạn sử dụng những ngăn kéo sẽ giúp việc tìm kiếm đồ đạc được dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Trong hầu hết các ngôi nhà hiện nay, khu bếp thường được trang bị các tủ để đồ gắn trên tường. Phía dưới bàn bếp sẽ là một loạt ngăn kéo và tủ có cửa đóng mở. Theo chuyên trang về nội thất Apartment Therapy, chủ nhà nên hạn chế dùng tủ dưới vì ngăn kéo có nhiều ưu điểm hơn:

1. Dễ dàng lấy đồ

Nếu tủ nhà bạn có giá chia tầng thì việc với tay lấy đồ tận trong cùng cũng không dễ dàng. Trong khi đó, nếu dùng ngăn kéo, bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo ra và lấy món đồ mình cần.

3 Lý do phòng bếp nên dùng ngăn kéo thay vì tủ đồ

2. Bếp ngăn nắp hơn

Chiếc tủ bếp sẽ giống như một chiếc hộp khổng lồ. Nếu mỗi lần cất đồ hay lấy đồ mà bạn không sắp xếp ngăn nắp lại, ngăn tủ sẽ rất lộn xộn và các món đồ sẽ chồng chất lên nhau. Trong khi đó, nếu chia tủ thành từng ngăn kéo nhỏ, bạn sẽ sắp xếp, phân loại đồ đạc quy củ, gọn gàng hơn nhiều lần.

3. Chứa được nhiều đồ hơn

Nếu để đồ trong tủ, sẽ rất ít khi bạn để được kín tủ. Còn với ngăn kéo, bạn có thể tận dụng đến từng cm. Do đó, với cùng một khoảng không gian, bạn sẽ cất được nhiều đồ hơn.

Xem thêm : Tủ bếp Acrylic giá rẻ

Tin tức khác
Tư vấn
https://789bethv.com/