Tủ bếp cho người mệnh Thủy

Tủ bếp của người mệnh Thủy nên đặt theo hướng nào? màu sắc kết hợp ra sao thì phù hợp?

Tủ bếp của người mệnh Thủy nên đặt theo hướng nào? màu sắc kết hợp ra sao thì phù hợp? Nếu bạn là người mệnh Thủy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cần thiết để có chiếc tủ bếp vừa đẹp vừa hợp với bạn.

  • Hướng: Hợp nhất với mệnh Thủy là hướng Bắc; ngoài ra các hướng Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt để đặt cửa bếp.
  • Màu sắc: Kim loại nung chảy thành nước ( Kim sinh Thủy) người mệnh Thủy thích hợp với màu trắng. Một màu sắc trẻ trung, năng động, màu này quá dễ dàng để có được một chiếc tủ bếp hiện đại đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn các loại tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate màu trắng.

Tủ bếp màu trắng kết hợp ô trang trí đen 

Màu đen, màu xanh lam tượng trưng cho hành Thủy, người mệnh Thủy rất hợp với màu đen. Bạn có thể kết hợp màu trắng của mệnh Kim, với màu đen của mệnh Thủy để tạo tương sinh. Màu đen bạn làm các kệ trang trí hoặc kính bếp màu đen là hợp nhất, chiếc tủ bếp sẽ cực kỳ sang trọng.

Xanh lam sẽ mang đến cho người mệnh Thủy tinh thần thoải mái, thư giãn, giải tỏa stress. Song bạn cũng nên phối hợp khéo léo với các màu khác khi làm tủ bếp, tránh lạm dụng màu này quá nhiều vì nhiều nước sẽ cuốn trôi tất cả.

Tủ bếp màu xanh lam

Theo quan hệ tương khắc tránh các màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (đất ngăn nước, Thủy khắc Thổ). Lửa dập tắt lửa ( Hỏa) nhưng cũng không tránh được xây xát, nên gia chủ cũng nên tránh dùng các màu đỏ, cam, tím để làm tủ bếp.

Trong căn bếp nên bày trí thêm bể cá hoặc các cây thủy sinh để tăng thêm vượng khí cho mệnh của gia chủ.

Tin tức khác
Tư vấn