Tủ bếp cho người mệnh Thổ

Tủ bếp của người mệnh Thổ nên đặt theo hướng nào? màu sắc kết hợp ra sao thì phù hợp?

Thổ biểu tượng của đất mẹ, cội nguồn của sự sống. Làm tủ bếp theo phong thủy cho người mệnh Thổ cần căn cứ vào đặc tính của Thổ để giúp người mệnh này gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống.Tủ bếp cho người mệnh Thổ nên quan tâm đến vấn đề sau để được một chiếc tủ bếp hợp bản mệnh:

 - Hướng: Cửa bếp mệnh Thổ nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam sẽ làm gia tăng tài khí, vận may sẽ đến với gia chủ.

 - Tủ bếp mệnh Thổ nên bài trí đơn giản, mộc mạc, hướng thô mộc bởi tính tương sinh với mệnh Mộc.

 - Màu sắc: Theo nguyên lý âm dương ngũ hành tương sinh mệnh Thổ hợp nhất màu đỏ, hồng, tím (Thổ sinh Hỏa). Song các màu này khi làm tủ bếp sẽ rất chói lòa, gây nóng, căng thẳng. Chỉ nên sử dụng làm kệ trang trí tủ, hoặc phối hợp làm điểm nhấn trang trí cho tủ bếp.

Tủ bếp Acrylic

Màu hòa hợp với mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất có thể sử dụng các vật liệu Laminate vân gỗ màu vàng nhạt, màu nâu để làm tủ bếp laminate rất hợp và cũng rất rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

Thổ chế khắc Thủy (đất ngăn nước) màu đen và màu xanh nước biển cũng có thể là lựa cho mệnh Thổ nếu bạn yêu thích các màu này, nó đem lại sức khỏe cho mệnh Thổ của bạn

Tủ bếp Laminate 

Mệnh Thổ kỵ nhất màu xanh lá cây của hành Mộc. Cây sống trên đất hút hết chất màu mỡ của đất, khiến cho đất cằn cỗi. Dùng màu này làm tủ bếp sẽ khiến gia chủ sức khỏe ngày càng héo mòn, tài sản thì tiêu tan.

Thổ là đất nên trong căn bếp các vật dụng trang trí thêm có chất liệu sứ, sỏi, gạch, đá cũng sẽ làm gia tăng thêm những may mắn, thành công trong đời sống gia đình.

Tin tức khác
Tư vấn
https://789bethv.com/