Tủ bếp cho người mệnh Mộc

Tủ bếp của người mệnh Mộc nên đặt theo hướng nào? màu sắc kết hợp ra sao thì phù hợp?

Phong thủy nhà bếp vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến đường tài lộc, sức khỏe, sự thành bại của gia chủ. Vì vậy, ngay từ lúc bắt tay vào xây dựng ngôi nhà thì gia chủ nên tìm hiểu về hướng để đặt bếp, khi bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất thì tìm hiểu về màu sắc, kiểu dáng cho tủ bếp làm sao đảm bảo phong thủy để có được chiếc tủ bếp vừa đẹp, vừa đem lại may mắn. Một chiếc tủ bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc cần quan tâm đến những yếu tố sau:

-   Hướng đặt nhà bếp tốt nhất cho người mệnh Mộc là hướng Đông, Nam và Đông Nam.

-   Phong cách thiết kế: Tủ bếp mang phong cách thô mộc, mộc mạc, màu sắc vân gỗ phù hợp với người mệnh Mộc.

Tủ bếp Laminate vân gỗ 

-   Người mệnh Mộc (cỏ cây) màu sắc bản mệnh là màu xanh, màu lục của sự bình yên, nhẹ nhàng, dễ chịu phù hợp với không gian bếp. Ngoài ra nguyên lý tương sinh Thủy sinh Mộc, kết hợp thêm với các màu đen, xanh nước biển sẫm. Mộc sinh Hỏa nên màu vàng nhạt, màu cà phê, màu chocolate, màu nâu cũng rất phù hợp với gian bếp của người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nên tránh màu trắng, màu ánh kim vì các màu trên là màu bản mệnh của Kim (Kim khắc Mộc).

Với các tông màu phù hợp và kiêng kỵ của người mệnh Mộc rất dễ cho các kiến trúc sư thiết kế nên một chiếc tủ bếp đẹp mắt mà hợp phong thủy của mệnh Mộc. Gia chủ có thể chọn chất liệu làm tủ bếp là vân gỗ màu vàng nhạt, màu nâu, kết hợp với kính bếp màu đen, màu xanh… các màu sắc này tốt cho cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng.

Tủ bếp Acrylic bóng gương 

Trong gian bếp có thể bố trí các chậu cây xanh để mang chút thiên nhiên vào không gian bếp cho người mệnh Mộc, giúp cho gia chủ có tinh thần thoải mái, hưng phấn đồng thời làm bớt đi sự đơn điệu.

Tin tức khác
Tư vấn