Tủ bếp cho người mệnh Kim

Tủ bếp của người mệnh Kim nên đặt theo hướng nào? màu sắc kết hợp ra sao thì phù hợp?

Các bạn là người mệnh Kim, các bạn đang quan tâm đến phong thủy tủ bếp bạn sắp làm màu sắc nên như thế nào? để mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Thien Furniture xin chia sẻ một số thông tin hữu ích cho bạn tham khảo để có một sự lựa chọn hợp lý nhất.

 - Hướng hợp với mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc, gia chủ nên thiết kế nhà theo hướng này để mang lại những điều tốt đẹp. Cửa bếp các hướng này cũng mang lại sự ấm cúng, no ấm, hạnh phúc cho gia đình gia chủ.

- Màu sắc: Theo nguyên lý tương sinh mệnh Kim sinh ra bởi Thổ ”đất sinh ra bao bọc tất cả kim loại” nên rất hợp với màu vàng hoàng thổ, màu nâu đất; nhưng dùng màu vàng làm cả tủ bếp nhìn hơi chói mắt, nên gia chủ có thể sử dụng màu khác để làm cánh tủ bếp, các kệ trang trí  thì màu vàng cũng rất hợp và đảm bảo được phong thủy cho không gian bếp của mình.

Tủ bếp picomat màu vàng của người mệnh Kim

Màu bản mệnh của mệnh Kim là màu trắng, màu ghi các màu này thì rất phổ biến, được rất nhiều người yêu thích khi làm tủ bếp. Bởi màu trắng khi làm tủ bếp toát lên sự sang trọng, hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Điển hình hay sử dụng nhất là tủ bếp picomat màu vàng rất hợp với những người thuộc mệnh Kim.

Nếu bạn là người mệnh Kim thì bạn nên tránh các màu đỏ, hồng, cam vì màu này thuộc màu hành Hỏa, Hoả khắc Kim. Dùng các màu này mang lại sự thất bại, lụi tàn ‘’ lửa nung tan chảy kim loại’’.

Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim có thể sử dụng làm tủ bếp thêm các màu xanh lam, đen nếu gia chủ yêu các màu sắc này. Màu đen có thể sử dụng các mặt đá đen hoặc kính bếp đen cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. 

Tủ bếp Laminate màu xanh lam

Gian bếp nên trang trí thêm các cây xanh có dạng sắc, kim như cây kim quế, hoa kim ngân sẽ mang thêm luồng sinh khí khiến sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, vui vẻ hơn.

Tin tức khác
Tư vấn