Tủ bếp cho người mệnh Hỏa

Tủ bếp của người mệnh Hỏa nên đặt theo hướng nào? màu sắc kết hợp ra sao thì phù hợp?

Làm tủ bếp cho người mệnh Hỏa nên biết thêm những vấn đề sau:

-   Hướng đặt tủ bếp hợp người mệnh Hỏa: hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc

-   Thiết kế: Với người mệnh Hỏa phong cách tủ bếp phù hợp là hiện đại, ngoài ra có thể phong cách thô mộc, mộc mạc (bởi tính tương sinh với mệnh Mộc)

-   Màu sắc: Màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím, nhưng khi dùng cần phải phối hợp khéo léo để tránh nhiều năng lượng quá sẽ khiến cho gia chủ nóng nảy, stress. Cần đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa “ lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức là bị thất bại, không thành công.

Theo tương sinh Mộc sinh Hỏa màu xanh lá cây đem lại cho người mệnh Hỏa tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào.

Hỏa khắc Thủy nên tránh sử dụng các màu xanh biển, đen các màu này mang lại những điều không may mắn.

Ngoài ra có thể dùng các màu trắng, ánh kim, màu vàng nhạt vì Hỏa chế khắc được Kim dùng các màu này người mệnh Hỏa sẽ sinh nhiều năng lượng, làm việc hanh thông, thuận lợi.

Tủ bếp acrylic màu trắng

    Với phong cách hiện đại thì tủ bếp của người mệnh Hỏa sẽ có rất nhiều đất diễn cho các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo. Thien Furniture xin đưa ra một số gợi ý, Gia chủ có thể làm tủ bếp chất liệu bề mặt tủ là Acrylic màu sáng bóng hoặc màu vân gỗ màu vàng nhạt. Đá nhân tạo hoặc công nghiệp màu trắng. Kính bếp có thể làm các màu, xanh lá, cam, nâu…  

Tủ bếp acrylic màu đỏ

   Trong căn bếp có thể trang trí thêm một số loại cây họ xương rồng, hoa màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí của người mệnh Hỏa.

Tin tức khác
Tư vấn