Phong thủy khi bố trí tủ bếp cho cho ngôi nhà.

Phong thủy về tủ bếp mạng lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.

Bếp là nơi gia đình quây quần đầm ấm bên nhau, dành cho nhau những quan tâm chia sẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian bếp cần được trang trí một cách ấm áp tạo nên sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Theo quan niệm phong thủy việc sử dụng các nội thất bằng sắt, inox thường mang lại sát khí cho ngôi nhà, nên hạn chế tối đa, đặc biệt là căn bếp nơi sum họp gia đình. Với chiếc tủ bếp càng không nên sử dụng chất liệu inox, bếp ăn mang hành Hỏa, tủ bếp inox mang hành Kim, theo thuyết Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim. Các chuyên gia phong thủy cho rằng Kim nhiều quá lấn áp Hỏa dẫn đến trong nhà dễ bất hòa, người trong nhà lạnh nhạt, không yên ấm, công việc vì thế cũng gặp trắc trở, không thuận lợi.

Tủ bếp inox

Ngoài ra, những chiếc tủ bếp làm bằng inox thường tạo ra những âm thanh kim loại va chạm vào nhau rất khó chịu. Bề mặt inox dễ vệ sinh, nhưng khi sử dụng nấu ăn không tránh được việc dính phải dầu mỡ, gia vị,... sẽ khiến tủ bếp bị loang ố khó khắc phục, thiếu thẩm mỹ, không được sáng bóng như lúc đầu. Chính vì đặc điểm như vậy, nên tủ bếp inox vốn được coi là loại tủ xấu nhưng độ bền cao, phù hợp với các bếp ăn công nghiệp hơn là sử dụng cho gia đình.

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Những chiếc tủ bếp làm bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam từ xưa đến nay. Thứ nhất gỗ luôn mang lại cho không gian bếp một cảm giác ấm cúng, an toàn, phù hợp với văn hóa sinh hoạt. Hai là gỗ chắc chắn, bền đẹp và tính thẫm mỹ cao tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Tin tức khác
Tư vấn
https://789bethv.com/