Tủ bếp gỗ xoan đào cổ điển

Tủ bếp gỗ xoan đào cổ điển

Mã sản phẩm : XD03

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: Liên Hệ

❖ Hỗ trợ: 0947 930 492 - 0705 58 6789

❖ Chat Zalo: 0947 930 492 - 0705 58 6789

Thông tin chi tiết sp: Tủ bếp gỗ xoan đào cổ điển

Tủ bếp gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là một loại gỗ tự nhiên có chất lượng rất tốt nhất là sau khi được tẩm sấy kỹ càng. Những sản phẩm làm bằng gỗ xoan đào có chất lượng và giá cả hợp lý đã là sự lựa chọn của tất nhiều khách hàng. Là một sản phẩm được khách hàng rất ưa thích hãy cùng xem những ưu nhược điểm của gỗ xoan đào nhé.

Ưu điểm của gỗ xoan

  • Tủ bếp gỗ xoan đào có màu cánh gián đặc trứng, đường vân rõ nét, bề mặt gỗ mịn. Gỗ xoan đào mang dáng vẻ trang nhã tỏ ra rất phuc hợp mới những không gian nội thất ngày nay.
  • Thuộc loại gỗ nhẹ nhưng sau quá trình tẩm sấy kỹ càng gỗ có độ cứng rất tốt, khả năng chịu nhiệt, chống nước, chống ẩm mốc tốt, ngoài ra gỗ còn có khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt.
  • Gỗ có hương thơm tự nhiên tạo cảm giá dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng
  • Giá gỗ xoan đào nguyên liệu ở mức rẻ nên những sản phẩm nội thất bằng gỗ xoan đào phù hợp vớ túi tiền của phần da người dân Việt Nam .

Nhược điểm của gỗ xoan đào

  • Như có nói ở trên gỗ xoan đào có khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt tuy nhiên đấy là trường hợp được tẩm sấy kỹ càng. Gỗ xoan đào tự nhiện thì không có khả năng này. – Gỗ xoan đào có thể bị nhạt màu theo thười gian do đó những sản phẩm bằng gỗ xoan đào cần phải được sơn phủ bề mặt bằng sơm PU để giữ màu và tăng độ bóng minh cho sản phẩm.

Mặc dù tồn tại những khuyết điểm nhất đinh nhưng gỗ xoan đào hoàn toàn có thể khắc phục một cách triệt để những khuyết điểm đó. Do đó gỗ xoan đào rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn gỗ xoan đào để đóng các đồ nội thất gia đình.

Tư vấn
https://789bethv.com/