Thi công tủ bếp tại Điện Biên

Quý khách cần thiết kế và thi công nội thất, tủ bếp tại tỉnh Điện Biên, Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá làm tủ bếp tại Điện Biên cạnh tranh nhất trên thị trường.

Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam, gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Điện Biên Phủ. Điện Biên nằm ở rìa phía Tây khu vực Tây Bắc Việt Nam. Tỉnh có tọa độ địa lý từ 20°54’ đến 22°33’ vĩ độ Bắc và từ 102°10' đến 103°36' kinh độ Đông. Tỉnh nằm cách thủ đô Hà Nội 504 km về phía Tây, giáp tỉnh Sơn La về phía Đông và Đông Bắc, giáp tỉnh Lai Châu về phía Bắc, giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc về phía Tây Bắc, giáp các tỉnh Phôngsali và Luang Prabang của Lào về phía Tây và Tây Nam.

Dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp tại Điện Biên

Nội Thất Đức Quân là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất, tủ bếp chuyên nghiệp, Chúng tôi nhận thi công nội thất, tủ bếp tại tỉnh Điện Biên với sản phẩm tốt, chi phí thấp, bảo hành lâu dài.

Với đội ngũ thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm nội thất, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thi công tủ bếp tại Điện Biên bao gồm:

Ngoài thiết kế thi công tủ bếp, chúng tôi còn thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ cho các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố cho toàn bộ dân cư tỉnh Điện Biên.

Tủ bếp tại Điện Biên

Tại sao chọn thiết kế lắp đặt tủ bếp tại Điện Biên của chúng tôi

  1. Tư vấn bán hàng, đo đạc tại công trình và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí.
  2. Cam kết tủ bếp giá rẻ nhất
  3. 100% bảo đảm đúng theo chất gỗ trong theo hợp đồng ( Xem mộc trước khi phun sơn ).
  4. Lắp đặt, giao hàng miễn phí.
  5. Bảo hành miễn phí, bảo trì và tư vấn sau bán hàng tận tình, chu đáo.
Tin tức khác
Tư vấn