Tại sao nên chọn làm tủ bếp gỗ nhựa Picomat ?

Tủ bếp gỗ nhựa Picomat ra đời đã làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn cho căn bếp thường xuyên ẩm ướt. Cấu tạo của nó gồm vật liệu cốt gỗ bên trong ván nhựa Picomat và vật liệu bề mặt là Acrylic, Laminate hay nhựa PVC.

Gỗ nhựa Picomat chịu được nước 100%, bạn có thể mang mẫu ngâm nước quanh năm cũng không bị phồng rộp hay thay đổi kết cấu. Thậm chí gỗ nhựa còn chịu được ở môi trường nước biển nên còn được ứng dụng làm các nội thất tàu thuyền.

Tủ bếp gỗ nhựa Picomat có đặc tính chống cháy lan, không duy trì ngọn lửa khi có hỏa hoạn.

Mối mọt thì không thể ăn được loại vật liệu này nên hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Lý do chọn tủ bếp nhựa picomat

Ngoài ra, có một điểm cộng nữa cho gỗ nhựa đó là vật liệu này là ‘’ vật liệu xanh’’ an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất độc hại cho con người như chì, lưu huỳnh, formaldehyd…

Vật liệu bề mặt Acrylic và Laminate kết hợp với gỗ nhựa Picomat thì cho ra một sản phẩm tủ bếp vô cùng bền. Bởi cốt gỗ bên trong đã tốt, bề mặt bên ngoài là Laminate được coi là “ nồi đồng cối đá” chịu được trầy xước , va đập mạnh, chịu nhiệt khá tốt. Màu sắc đa dạng, phong phú, bền màu theo thời gian. Còn muốn sang trọng, đẳng cấp thì có thể sử dụng tủ bếp gỗ nhựa Acrylic bóng gương tạo không gian bếp có chiều sâu, thoáng rộng, đẹp mê ly.

Tin tức khác
Tư vấn