Tác dụng và cách dùng tỳ hưu trong Phong Thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất ngày nay. Vậy nó có tác dụng gì và cách sử dụng nó như thế nào để đạt hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu cụ thề bài viết dưới đây khi có ý định chọn tỳ hưu làm vật phong thủy.

Cách dùng tỳ hưu trong phong thủy

Khi chọn mua tỳ hưu cần chọn con có miệng rộng, bụng, mông và sừng to. Nhằm mang lại nhiều tiền bạc và tài lộc cho bạn.

Tỳ hưu khi mua về muốn có tác dụng cần được mang lên chùa khai quang. Cần tri chú đá để tỳ hưu phát được hết sinh khí tốt của đá tự nhiên. Sau khi khai quang mang về nhà mở khăn bịt mắt của tỳ hưu ra tốt nhất là thực hiện trong lúc ở một mình.

Xem thêm : Cách khai quang tỳ hưu

Tỳ hưu

Đặt hai ông tỳ hưu sẽ giúp hóa giải đại sát phi tinh. Nếu như trong gia đình có người ốm đau bệnh tật, công việc gặp khó khăn. Chọn ba ông tỳ hưu sẽ hóa giải tam sát nếu gia đình gặp chuyện không may, công việc sa sút, kinh tế và sức khỏe khó khăn.

Tác dụng của tỳ hưu

Theo quan niệm dân gian, tỳ hưu là linh vật linh thiêng nhất trong phong thủy. Chính vì thế tác dụng của tỳ hưu mang lại cũng rất lớn đối với mỗi người.

Tác dụng của vòng tỳ hưu đeo cổ hay nhẫn tỳ hưu bằng đá màu đen làm đồ trang sức đeo tay giúp mang lại tài lộc.

  • Tỳ hưu màu xanh giúp sự nghiệp phát triển thành công.
  • Tỳ hưu màu trắng giúp sức khỏe được ổn định.
  • Tỳ hưu tím, hồng giúp gia đình hạnh phúc.
  • Tỳ hưu phong thủy màu vàng, đỏ đem lại may mắn, hỗ trợ xua đuổi tà khí xấu.

Cách đặt tỳ hưu

Có thể đặt tỳ hưu ở các vị trí mang lại may mắn như phòng khách, chỗ làm việc trong nhà. Hoặc quầy thu ngân chỗ kinh doanh buôn bán, két sắt. Và mặt tỳ hưu phải quay ra ngoài để ăn tài lộc mang vào nhà.

Trên đây là cách dùng tỳ hưu và tác dụng của con tỳ hưu trong phong thủy. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn biết được những lợi ích về mặt phong thủy cũng như chọn được tỳ hưu làm vật may mắn cho mình.

Tin tức khác
Tư vấn