Có nên làm tủ quần áo kịch trần không?

Có nên làm tủ quần áo kịch trần không là điều nhiều chủ nhà khi về nhà mới băn khoăn và phân vân. Đặc biệt là các cư dân sống ở các căn hộ chung cư. Vậy có nên hay không nên làm dòng tủ áo gỗ ép kịch trần, mời quý vị cùng xem giải đáp bên dưới của chúng tôi nhé!

Tủ đựng quần áo kịch trần là gì?

Tủ quần áo kịch trần là kiểu tủ được thiết kế sát với trần nhà lấy lợi thế là chiều cao để có thêm diện tích chứa đồ cho phòng ngủ. Nếu như các tủ quần áo thông thường chỉ cao tầm khoảng 2m – 2m2, trong khi trần của của phòng ngủ khoảng từ 2m8 – 3m thậm chí còn cao hơn nữa. Vậy thì tầng 2 của tủ áo sẽ cao thêm khoảng 60cm, hoặc 80cm hoặc thậm chí cao hơn.

Loại tủ áo kịch trần này thường ít có sẵn tại các cửa hàng đồ gỗ nội thất. Mà đa phần là dòng tủ quần áo may đo thiết kế theo yêu cầu. Hầu hết đến 99% các gia đình muốn làm tủ áo kịch trần đều được đến may đo để làm như làm tủ bếp. Về cơ bản thì cũng là dạng tủ áo bên dưới như thông thường và thêm 1 tầng hoặc 2 tầng cao bên trên cho sát với trần.

Tủ quần áo kịch trần

Các tầng trên này là không gian để quý vị có thể cất giữ chăn màn, gối vào khi thay đổi mùa đông, mùa hè. Nếu không làm dạng tủ kịch trần quý vị có thể cất giữ chăn gối màn không dùng đến vào các bịch nilong sau đó để lên trên nóc tủ cho tiết kiệm diện tích. Thế nhưng về mặt thẩm mỹ thì đẹp lắm. Nên nhiều gia đình muốn đẹp liền quyết định làm dòng tủ kịch trần.

Vậy thực sự có nên làm tủ áo kịch trần hay không, mời quý vị xem phần 2 dưới đây.

Có nên làm tủ áo kịch trần không?

Có nên làm tủ quần áo kịch trần không là điều quý vị đang băn khoăn. Liệu dùng loại tủ áo này có bền tốt hay không. Có cần thiết với gia đình hay không?

Việc làm tủ quần áo có chiều cao kịch trần có nên làm hay không phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà. Đồng thời, không gian phòng ngủ có cần thiết phải có sử dụng tủ quần áo sát mép kịch trần hay không. Nếu phòng ngủ quá nhỏ mà đồ đạc quá nhiều thì gia đình nên sử dụng dòng tủ áo kịch trần này nhé.

Nên làm tủ quần áo kịch trần khi:

  • Một là phòng ngủ có diện tích bé mà đồ đạc quần áo, chăn ga lại nhiều cần có nơi lưu trữ. Việc sử dụng tầng 2 của tủ áo để cất các món đồ vào đông vào hè cho gia đình rất gọn gàng, ngăn nắp lại làm đẹp cho ngôi nhà.
  • Hai là, các phòng ngủ nhà chung cư diện tích rõ là khiêm tốn, việc sử dụng tủ quần áo sát trần sẽ rất hợp lý. Và đa phần là loại tủ này sẽ được dùng cố định tại 1 vị trí, ít di chuyển. Thêm nữa, các căn hộ chung cư thường cao ráo, thoáng không hay bị ẩm ướt nên sử dụng tủ áo gỗ kịch trần cực kỳ phù hợp. Dù là loại tủ áo gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều rất phù hợp.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Tin tức khác
Tư vấn